Get Adobe Flash player

Thành viên tích cực

Thành Viên Bài viết
whoami 972
jambolun 561
Li4lo0rLo2li 379
Muaroi 338
315
301
nobitaddvn 291
m1k3y 172
HONGHOA 122
rothschild8 80

Bài mới từ diễn đàn

  • Không có bài viết được hiển thị.

Bạn có biết?

Nội quy www.dongdu.org

 

 

Những thông tin sau là bắt buộc đối với thành viên đăng kí mới, xin hãy xác nhận trước khi tham gia diễn đàn 

 

   Với mục đích để mọi người biết rõ thông tin về nhau khi trao đổi trong Diễn đàn , tạo điều kiện mở rộng quan hệ và hiểu biết lẫn nhau . Ban quản lí trang web xin thông báo về việc ghi rõ thông tin thành viên trong mục chữ ký tại diễn đàn như sau:

 

  Tất cả thành viên khi tham gia thảo luận và trao đổi tại diễn đàn, xin hãy ghi rõ các thông tin sau trong phần chữ kí ( Mọi người vào diễn đàn và sửa trong mục thông tin cá nhân ):

 

1. Họ và tên

2. Khóa đi Đông Du

3. Trường đang học , năm thứ mấy

4. Nếu là đang học đại học hoặc senmon thì ghi thêm thông tin ngành học

 

※  1,2 là những mục bắt buộc, mục 3,4 là tùy ý.

※  Đối với những thành viên không là thành viên Đông Du, xin hãy ghi rõ Họ tên trong phần chữ kí. Rất mong sự hợp tác của mọi người !

 

1. Quy định chung

Trang web này do những sinh viên Đông Du tại Nhật bản lập ra với mục đích giúp đỡ nhau trong học tập và cuộc sống, tăng cường tình đoàn kết anh em, đồng thời qua đó, nhắc nhở lẫn nhau rèn luyện, phấn đấu để sau này trở về góp sức xây dựng đất nước, xứng đáng với 3 lời nguyện của sinh viên Đông Du.

 

Thứ nhất : Cố gắng học tập, trau dồi tài đức, để mai sau phục vụ Quê Hương Tổ Quốc

Thứ hai : Sống hết mình, trung thực, ngay thẳng, làm bạn của mọi người.

Thứ ba : Đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau.

 

Những quy định dưới đây nhằm đảm bảo mọi hoạt động trên trang web đi đúng theo mục đích và lý tưởng của tập thể sinh viên Đông Du.

 

 

2.  Quy định về đăng ký thành viên

Khi đăng ký tên thành viên, bạn phải có nhiệm vụ điền chính xác, đầy đủ những yêu cầu và tên đăng ký phải thỏa mãn những yêu cầu như sau:

 

a/ Không vu khống, xúc phạm danh dự của tổ chức, cá nhân;

b/ Không vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam và không gây phản cảm;

c/ Không dùng các tên đăng ký gây nhầm lẫn với các chức danh của Ban quản lý trang web.

Những tên đăng ký nào vi phạm 1 trong những điều trên sẽ bị xóa bỏ 

 

 

3. Thông tin cá nhân

Những thông tin cá nhân của các thành viên sẽ được lưu trữ và sử dụng chỉ cho các mục đích hoạt động của dongdu.org mà không cung cấp cho bất kỳ một tổ chức hoặc cá nhân nào khác.

 

Trong trường hợp có sự truy tố của pháp luật, liên quan đến những gì bạn đăng trên trang web, chúng tôi có quyền tiết lộ thông tin cá nhân của bạn.

 

Tự hào là những người con nơi xa xứ luôn cố gắng học tập, trau dồi tài đức để mai sau phục vụ Tổ Quốc, các member là thành viên Đông Du luôn tự tin và sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm về phát ngôn của bản thân, cũng như những thông tin cá nhân của bản thân được đưa ra trong phần chữ ký.

 

 

4. Quy định về đăng tin trên diễn đàn 

Nội dung bài viết phải trên tinh thần đoàn kết, xây dựng, tôn trọng lẫn nhau. Những bài viết có thể gây hiểu lầm là chỉ trích cá nhân, xúc phạm danh dự, uy tín của người khác dù ở mức độ nhỏ nhất cũng sẽ không được chấp nhận

 

Các bài đăng tin phải tuân thủ theo những quy định của luật pháp Việt nam và Nhật bản, trong đó có luật về quyền sở hữu trí tuệ.

Những bài viết đăng tải những dữ liệu không thành thật, có tính chất đả kích chính trị, bôi nhọ, lừa gạt, đe dọa sự an toàn, sự riêng tư cá nhân của người khác, xúc phạm đến danh dự Đông Du, cũng như đi ngược lại với lý tưởng Đông Du ở trên sẽ không được chấp nhận tại dongdu.org 

Trong trường hợp thông tin bạn đưa ra đã được công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng(báo, tạp chí, báo điện tử,...), bạn phải cho biết nguồn mà thông tin bạn đã đưa ra.

 

Spam, flooding, quảng cáo, chain letters, pyramid schemes, và những gì có tính chất tuyên truyền cũng không được chấp nhận. Các cá nhân, tổ chức muốn đăng tin giới thiệu việc làm trên trang web dongdu.org xin liên hệ trực tiếp tới staff(at)dongdu.org . Xin lưu ý tất cả các quảng cáo chỉ được đăng trong mục Quảng cáo của diễn đàn với sự chấp thuận của BQL trang web.  Vì thế trước khi đăng quảng cáo hãy liên hệ với ban quản lí. Đối với các quảng cáo  không có sự chấp thuận của BQL sẽ bị xóa.

Bài viết bằng tiếng Việt phải đánh tiếng Việt đầy đủ; Không được viết phần lớn hoặc tất cả các ký tự trong bài viết là chữ viết hoa; Tuân thủ đúng quy tắc tối thiểu về ngữ pháp tiếng Việt; Bài viết phải được trình bày với phông chữ, cỡ chữ, màu sắc, hình ảnh phù hợp, không lố bịch, không gây phản cảm cho người đọc.

 

Mong rằng bạn sẽ cùng xây dựng trang web và tập thể Đông Du ngày một đoàn kết và lớn mạnh